image
Trang chủ // Về Q’Art

Về Q’Art

Q’Art Beauty được thành lập với sứ mệnh trở thành địa điểm chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của hàng triệu phụ nữ. Với tiêu chí hoàn thiện sắc đẹp không phẫu thuật, Q’Art Beauty cam kết đem lại cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo bằng chất lượng dịch vụ cao cấp.

CÁI TÊN THỂ HIỆN TẦM NHÌN

Q’Art là tên của Người sáng lập với mong muốn đưa Q’Art  Beauty phát triển theo hướng nghệ thuật. Nghệ thuật trong giao tiếp, chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Sớm đưa Q’Art Beauty trở thành Thẩm mỹ viện cao cấp hàng đầu Tây Ninh và mở rộng quy mô để sắc đẹp đến với nhiều khách hàng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tâm

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Q’Art Beauty luôn làm việc bằng cả cái tâm yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh & đạo đức xã hội.

  • Tín

Q’Art Beauty cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng. Giữ vững uy tín từ những dịch vụ thẩm mỹ nhỏ lẻ, đến những ca thẩm mỹ công nghệ cao. Để không phụ niềm tin khách hàng đã gửi gắm.

  • Tài

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, tinh anh trong ngành thẩm mỹ, Q’Art Beauty hướng đến nét đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

  • Tinh tế

Tinh tế trong không gian làm đẹp đẳng cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 Sao, quy mô rộng lớn & nội thất sang trọng.

Tinh tế trong lựa chọn công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các Tập đoàn thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Q A’rt Beauty sẽ không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ theo xu hướng thế giới.

… Và đặc biệt là sự tinh tế trong khâu chăm sóc khách hàng.Mỗi một nhân viên đều coi khách hàng là thượng đến, hài lòng khi đến, vừa lòng khi đi.

Q ART BEAUTY – GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ VỀ LÀN DA

Q’Art Beauty sở hữu những công nghệ làm đẹp tiên tiến như SUPER HIFU, PRP Air Shine, căng da và trẻ hóa RF, Laser Toning, Laser Practional CO2, triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, các dịch vụ chăm sóc và điều trị da…

Đến với Q’Art Beauty, mọi vấn đề về da như đen sạm, mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, lão hóa, chảy xệ, nếp nhăn… đều được giải quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Vẻ đẹp ấy có thể tự nhiên vốn có. Cũng có thể là được “đánh thức” bởi những phương pháp làm đẹp hiện đại. Hãy đến Q’Art Beauty để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng hơn nhé!

Q’Art Beauty

Địa chỉ: Căn PG2 – 17 Vincom Tây NInh

Hotline: 0368.64.68.68

Visits: 1556

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tư vấn trực tiếp 24/7: 036 864 6868
Tư vấn ngay 036 864 6868
Facebook Zalo
image